Những điểm du lịch gẩn Hà Nội

Mar 21, 18 Những điểm du lịch gẩn Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết nên đi đâu, chơi gì vào dịp cuối tuần. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn những địa điểm du lịch giá rẻ gần Hà Nội cho các bạn học sinh, sinh viên.
1. Tam Đảo
Được ví như Đà Lạt của miền Bắc, khu du lịch Tam Đảo không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km, Tam Đảo thu hút du khách bằng quang cảnh núi non hùng vĩ, không khí mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình 18–25°C. Đây là nơi nghỉ mát cực lý tưởng. Bạn sẽ ngỡ ngàng khi được cảm nhận sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày với buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lại lãng đãng heo may như mùa thu, buổi tối có cái lạnh giá của mùa đông.

 

Bạn nhớ đừng bỏ qua những địa điểm nổi tiếng như Tháp truyền hình, đền Bà Chúa Thượng Ngàn, thác Bạc, sân golf, nhà thờ cổ Tam Đảo… nhé. Đặc biệt hơn, ngọn su su Tam Đảo sẽ là đặc sản nhất định phải thử và món quà dân dã bạn có thể mang về làm quà.


Đường đi Tam Đảo lên xuống ngoằn ngoèo và nhiều khúc cua tay khá nguy hiểm cho những bạn chưa quen địa hình hay tay lái yếu. Nhưng đây lại là điều rất hấp dẫn đối với những người muốn trải nghiệm cảm giác đi du lịch bằng xe máy đấy. Các bạn nên đi cẩn thận và chú ý nhìn gương trên đường nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *