Điểm du lịch giá rẻ tại miền Bắc

Mar 21, 18 Điểm du lịch giá rẻ tại miền Bắc
Mới vào năm học mới, các bạn sinh viên thường tổ chức những chuyến du lịch giá rẻ, gần, ngắn ngày để thư giãn, làm quen với nhau. Những điểm du lịch tại miền Bắc dưới đây là gợi ý tuyệt với dành cho bạn.

Chùa Bái Đính, Ninh Bình – Điểm du lịch giá rẻ nhiều sinh viên lựa chọn


Chùa Bái Đính – Điểm du lịch được nhiều sinh viên miền Bắc lựa chọn vì gần, giá dịch vụ rẻ
Ninh Bình thu hút du khách bởi khí hậu trong lành và nhiều điểm tham quan thú vị mà trong đó không thể không nhắc tới chùa Bái Đính. Các bạn sinh viên đi du lịch theo nhóm có thể ghé thăm khu du lịch Tràng An.   Chùa Bái Đính nằm ở cửa ngõ phía Tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách thủ đô Hà Nội 95 km về phía Bắc.  Đây là địa điểm du lịch giá rẻ đươc nhiều nhóm sinh viên lựa chọn cho chuyến đi của mình vào dịp đầu năm mới.

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á… Nhưng đừng quá mải mê bên khu chùa mới với kiến trúc hoành tráng, đồ sộ mà bỏ qua chùa Bái Đính cổ (cách chùa mới 4 km), hang Sáng, động Tối hay giếng Ngọc.

Thung Nai, Hòa Bình – Điểm du lịch giá rẻ cho sinh viên thích khám phá

 

Điểm du lịch giá rẻ Thung Nai được nhiều nhóm sinh viên tới đây khám phá

Thung Nai
 được du khách biết đến với Đền Bà Chúa Thác Bờ, Động Thác Bờ, Hang Bờ, Bản Mu, những hòn đảo nổi không tên trên mặt nước hay bè nuôi cá lồng trên hồ… Đây là nơi sinh sống của nhiều bà con các dân tộc, chủ yếu là dân tộc Mường. Tới Thung Nai, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình, bè bạn, nhìn ngắm phong cảnh thiên nhiên kì thú và quên đi những âu lo của cuộc sống bận rộn hàng ngày. Đây là một điểm du lịch giá rẻ lý tưởng cho sinh viên thích khám phá.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *